การเดินทางไปขึ้นเรือสปีดโบ๊ทที่ท่าเรือแหลมศอก หรือ เกาะหมาก และเกาะกูด

เนื่องจากเรือสปีดโบ๊ทใช้กำลังขับเคลื่อนมากจึงทำให้ใช้น้ำมันในการเดินทางมากมายในแต่ละกิโลเมตร และ และการเดินทางทางทะเลนั้นใช้เวลามากกว่าการเดินทางโดยรถยนต์ รถประจำทาง หรือรถตู้ เราจึงพยายามที่ จะหาที่ตั้งที่เหมาะสมและสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก ดังนั้นการเดินทางมาที่ท่าเรืออาจจะดูเหมือนใช้ เวลานานกว่าที่คุณคิดและคำนวนไว้ แต่จริงๆแล้วเราตั้งอยู่ในที่ที่สมดุลและลงตัวในการเดินทางมาถึงท่าเรือ แหลมศอกแห่งนี้

การเดินทางโดยรถยนต์่ จากกรุงเทพ

การเดินทางจากกรุงเทพ และปริมลฑล มาที่ท่าเรือแหลมศอกให้สะดวก สามารถทำได้โดยง่ายจากการเดินทาง ตามเส้นทางในแผนที่ดังต่อไปนี้ : แผนที่จาก Google maps ระบุเส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปที่ ท่าเรือแหลมศอก โดยคุณสามารถจอดรถไว้ที่ท่าเรือ ค่าบริการ 50 บาทต่อวัน มีพนักงานคอยดูแลตลอด

บริการรถรับ-ส่งฟรี จากตัวเมืองตราด

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องจ่ายค่ารถที่แพงเกินไป หากคุณต้องเดินทางมาจากในตัวเมืองตราด ไปที่ ท่าเรือแหลมศอก เรามีบริการรถสองแถวรับ-ส่งฟรี รถสองแถวของเราจะจอดอยู่ที่ท่ารถถัดจากป้อมตำรวจ ตรงข้ามกับธนาคารกรุงไทย ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองตราด เป็นศูย์รวมของทุกโรงแรม เกสเฮาส์ หรือรีสอร์ทใน ตัวเมืองตราด หรือจะเป็นระหว่างทางจากตัวเมืองตราดไปท่าเรือแหลมศอก เวลารับจะอยู่ที่ 08:00

หากคุณต้องการรถตามเวลาและสถานที่ดังกล่าวข้างต้น กรุณาแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนถึงวันเดินทาง ทั้งนี้เราจะสามารถจัดรถรับได้เมื่อลูกค้าจองตั๋วเรือและโอนเงินให้เราแล้วเท่านั้น

บริการรับ-ส่งจากสนามบิน

สนามบินตราด. การบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินตารดต้องเสียค่าใช้จ่าย เนื่องจากสนามบินค่อนข้างอยู่ ไกลจากตัวเมืองตราดas และค่อนไปทางท่าเรือไปเกาะช้าง เราบริการรถรับ-ส่ง 3 แบบดังนี้.

  • สำหรับครอบครัวใหญ่ หรือเดินทางมากันหลายท่าน: รถสองแถว : 900 บาท / เที่ยว / คัน
  • สำหรับท่านที่เดินท่างมาคนเดียว หรือมาเป็นคู่: รถโตโยต้า วีออส : 1100 บาท / เที่ยว / คัน
  • สำหรับมากันแบบพ่อแม่พร้อมกับลูกน้อยไม่เกินสองท่าน หรือมากับกระเป๋าใบโตหลายใบ: รถโตโยต้า อัลติส ลิมูซีน : 1300 บาท / เที่ยว / คัน
  • สำหรับรถตู้ส่วนตัวจากสนามบินตราด สามารถเข้าชมราคาได้ที่เว็บ รถตู้ส่วนตัวจากสนามบินตราด

จากสนามบินสุวรรณภูมิ. ขณะนี้ค่าบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิมาที่ท่าเรือราคา 4300 บาท สำหรับโตโยต้าแคมรี่ลิมูซีน หรือ 5000 บาทสำหรับรถตู้ส่วนตัว หากคุณสนใจสามารถทำการจองผ่านทาง บริษัทในเครือของ สยามรีสอร์ท กรุ๊ป: บริษัท กรุงเทพ ลิมูซีน. โดยปกติแล้ว หากคุณต้องการมาถึงที่เกาะ ภายในวันเดียวกัน เที่ยวบินของคุณต้องลงก่อนเวลา 07.00 เช้า ถ้าลงหลังจากเวลานี้ คุณอาจจะต้องนอนค้างที่ตัวเมืองตราด แล้วจึงจะสามารถเดินทางได้ในวันถัดไป

 

เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการเดินทาง

พนักงานบนเรือสปีดโบ๊ททุกคนของศิริไวย์สปีดโบ๊ท และแหลมศอก กรุ๊ปสปีดโบ๊ทนั้นได้รับการฝึกอบรม อย่างเข้มงวด และผ่านการตรวจและรับรองด้านสุขภาพ พร้อมทั้งได้ใบประกาศการอบรมด้านขับเรือสปีดโบ๊ท เพื่อให้คุณแน่ใจได้ว่าการบริการของเราทั้งสะดวกและปลอดภัยอย่างแน่นอน เรือทุกลำของเรามีเสื้อชูชีพเพียง พอต่อผู้โดยสาร เพื่อให้ผู้โดยสารของเราสวมใส่ตลอดการเดินทาง และไม่ควรรบกวนคนขับเรือขณะเดินทาง หากคุณสนใจหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลหรือเกาะต่างๆที่นั่งเรือผ่าน กรุณาสอบถามเพื่อนรวมทางหรือ ผู้ช่วยบนเรือได้เช่นกัน หรือไม่คุณสามารถหาข้อมูลล่วงหน้าก่อนการเดินทางเองก็ได้เช่นกัน

เกาะกูด สปีดโบ๊ท, 19/1 หมู่ 6, หาดอ่าวใหญ่, แหลมศอก, จังหวัดตราด 23000 ประเทศไทย
สอบถามข้อมูลและทำการจอง : 09-0506-0020 • 084-524-4321 แฟกซ์: 02417-1948
อีเมล์: