เดินทางมาไม่ทันเรือ และต้องการหาที่พัก?

*ขออภัยค่ะ ที่พักอยู่ระหว่างปิดปรับปรุง จึงยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้*
ทั้งนี้ลูกค้าสามารถพักโรงแรมในตัวจังหวัดตราด เช่น https://www.sahotel.in.th เรามีรถบริการรับ-ส่งมาจากท่าเรือโดยเเจ้งให้เราทราบล่วงหน้าค่ะ

หากคุณเดินทางมาไม่ทันเรือสปีดโบ๊ทรอบบ่ายของเรา หรือเวลาในการเดินทางมาถึงตราดของคุณนั้นไม่พอดี กับเวลาเรือออก หรือไม่ว่าคุณอาจจะต้องการเที่ยวพักผ่อนยามค่ำคืนที่ตราดก่อนจะเดินทางไปเกาะอื่นๆ ในวันถัดไป ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะเรามีที่พักคอยบริการคุณอยู่ที่ท่าเรือด้วยเช่นกันบังกะโลที่เราจัดไว้คอย บริการลูกค้าที่ท่าเรือแหลมศอกนั้น อาจจะเป็นบังกะโลธรรมดาๆที่ไม่ได้หรูหรานัก แต่ก็ยังเป็นที่ผักผ่อนให้ คุณได้เป็นอย่างดี ทั้งยังอยู่ที่ท่าเรือแหลมศอก ซึ่งจะทำให้คุณสามารถตื่นมาขึ้นเรือได้ทันเวลา

อย่างไรก็ตามบุคคลส่วนใหญ่ก็อาจจะต้องการหาที่พักและใช้เวลาท่องเที่ยวยามค่ำคืนในตัวเมืองเล็กๆของตราด แต่คุณทราบหรือไม่ว่าร้านค้า และสถานที่่เที่ยวในตัวเมืองตราดส่วนใหญ่จะปิดหลัง 21.30 อีกทั้งคุณยังต้อง ตื่นขึ้นมาแต่ก่อน 07.00 เช้าเพื่อรอรถสองแถวรับไปขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมศอก ดังนั้นจะดีกว่าถ้าคุณพักที่บัง- กะโลของศิริไวย์ที่ท่าเรือแหลมศอก และคุณก็ยังตื่นสายได้ถึงเวลา 08.45 เพื่อรอขึ้นเรือตอน 09.00

ด้วยเหตุที่เราอาจจะต้องเตรียมเรือไว้เพื่อบริการลูกค้าในแต่ละวันนั้น เราไม่อาจยืนยันได้ว่าคุณจะได้รับการ พักผ่อนอย่างเต็มที่จนใกล้เวลา 08.45 เพราะเราอาจจะต้องทดลองเครื่องของเรือสปีดโบ๊ทในตอนเช้า และอาจ จะส่งเสียงดังได้ ทั้งนี้่เรายังมีบริการอาหารเช้าทั้งแบบอเมริกัน และแบบไทย ตามแต่คุณต้องการที่ร้านอารหาร หรือล็อบบี้ของร้านเรา พร้อมด้วยบรรยากาศอันสดชื่นในยามเช้า เพื่อต้อนรับการมาเยือนของคุณด้วยเช่นกัน

ราคาที่พักบังกะโล ของศิริไวย์

บังกะโลที่พักทุกหลังของศิริไวย์มีแอร์คอนดิชั่น ห้องอาบน้ำส่วนตัว ห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์ เป็นเตีงเดียวใหญ่ และสามารถเสริมเตียงเพิ่มได้ บังกะโลแต่ละหลังจะเป็นแบบสองห้องนอน และมีประตูเชื่อมหากันได้ ทั้งนี้สามารถล็อคประตูของแต่ละด้านได้อย่างเเน่นหนาด้วยเช่นกัน พร้อมด้วยที่จอดรถที่สามารถจอดได้ถึง สองคัน สำหรับบังกะโลแต่ละหลัง ราคาของบังกะโลเป็นดังนี้:

ประเภทของบังกะโล:  ราคาต่อคืน:
ห้องพักแบบธรรมดา แอร์ โทรทัศน์ และมีห้องน้ำส่วนตัว

600 บาท

เตียงเสริม

350 บาท

ราคาข้างต้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่รวมอาหารเช้า

เนื่องจากอยู่ในช่วงของการปรับปรุงเว็บ คุณสามารถส่งจองห้องพักบังกะโลของศิริไวย์มาได้ทางอีเมล์: หรือเพียงแค่คุณระบุมาในหัวข้อ สอบถามเพิ่มเติม ในหน้าที่คุณจองตั๋วเรือก็ได้เช่นกัน

เกาะกูด สปีดโบ๊ท, 19/1 หมู่ 6, หาดอ่าวใหญ่, แหลมศอก, จังหวัดตราด 23000 ประเทศไทย
สอบถามข้อมูลและทำการจอง : 09-0506-0020 • 084-524-4321 แฟกซ์: 02417-1948
อีเมล์: