เรือสปีดโบ๊ทไปเกาะกูด: วิธีการจองที่นั่ง และวิธีการจ่ายมัดจำ สำหรับเรือสปีดโบ๊ท

ขณะนี้บริษัทศิริไวย์ สปีเโบ๊ท และแหลมศอกกรุ๊ปสปีดโบ๊ท สามารถรองรับการจ่ายเงินทางบัตรเครดิต ออนไลน์เท่านั้นโดยผ่านทางบริการของเพย์สบาย (www.paysbuy.com)หรือสำหรับคนไทยทำได้โดยการ โอนเงินผ่านทางธนาคาร, เอทีเอ็ม, อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลและวิธีการโอนเงินจากอีเมล์เพื่อ ยืนยันการจองเรือสปีดโบ๊ทจากเรา

การจองตั๋วเรือออนไลน์ และการตอบรับ

การจองตั๋วเรือทางอินเทอร์เน็ตนี้จะเป็นการยืนยันแน่ชัดว่าคุณจะมีที่นั่งสำหรับการเดินทางไป-กลับ ระหว่าง แหลมศอก เกาะกูด และเกาะหมาก ในวันและเวลาที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ถึงอย่างไรก็ตามคุณต้องกรอก ข้อมูลต่างๆของคุณให้ชัดเจนที่หน้า แบบฟอร์มการจองที่นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากแหลมศอก ไปเกาะกูด. หลังจาก เราได้รับข้อมูลการจองของคุณแล้ว เราจะส่งข้อมูลเพื่อยืนยันการจองของคุณพร้อมทั้งการจ่ายเงินออนไลน์ไป ที่อีเมล์ที่คุณแจ้งไว้ภายใน 18 ชั่วโมง โปรดทราบด้วยว่าอีเมล์ที่เรายืนยันกลับไปนั้นอาจจะถูกปฏิเสธจากผู้ ออกแบบเว็บไซต์ที่คุณใช้อยู่ หรืออาจจะถูกเก็บไว้ในสปแมไฟล์ของคุณ เนื่องจากข้อมูลยืนยันการจองของเรา นั้นจะมีข้อมูลและคำบางคำที่ทำให้ถูกปฏิเสธ และจัดให้อยู่ในข้อความสแปม กรุณาเช็คข้อความของคุณด้วย

หลังจากที่คุณได้รับอีเมล์ยืนยันการจองตั๋วเรือ และทำการจ่ายมัดจำออนไลน์ตามลิงค์ที่ให้เรียบร้อยแล้ว ถ้าหากวันเดินทางของคุณไม่เร่งด่วนจนเกินไป เราจะจัดส่งใบยืนยันการจ่ายมัดจำ(voucher) ให้คุณภายใน 2-3 วัน ซึ่งคุณสามารถนำใบยืนยันนี้ไปแลกตัวเรือได้กับเจ้าหน้าที่บูธของศิริไวย์สปีดโบ๊ท หรือกับคนขับเรือ ในวันที่คุณเดินทาง ไปหรือกลับ จากเกาะกูดและเกาะหมากก็ตาม

การจองตั๋วเรือสปีดโบ๊ทในกรณีเร่งด่วน

ด้วยเหตุที่เรากำลังอยู่ในช่วงปรับปรุงระบบการจองทางอินเทอร์เน็ตของเราอยู่นั้น จึงไม่สามารถรับจองตํ่วเรือ ในกรณีเร่งด่วนได้ ทั้งนี้คุณจึงต้องจัดหาตั๋วเรือและบริการเอง หากคุณมีข้อสงสัยหรือมีข้อขัดข้องกับการจอง ตั๋วเรือสปีดโบ๊ท คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ออนไลน์แชทของเรา ที่ด้านบนของหน้านี้ หรืออาจจะส่งข้อมูลมา สอบถามได้ที่อีเมล์ที่เราระบุด้านล่าง

การยกเลิกและคืนเงิน

เนื่องจากค่าบริการที่ไม่แพง เราจึงสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินมัดจำหากคุณยกเลิกการเดินทางด้วยเหตุผลที่เรา ต้องรองรับค่าใช้จ่ายต่างๆในการคืนเงิน ซึ่งมักจะเป็นสองเท่าของค่าตั๋วเรือ ทั้งนี้เราจะสามารถคืนเงินมัดจำได้ ก็ต่อเมื่อมีการจ่ายมัดจำตั๋วเรือจากบัตรเครดิตออนไลน์ซ้ำซ้อนกัน หรือจ่ายมัดจำที่มีจำนวนมากในครั้งเดียว

หากคุณมาช้าหรือไม่ทันเวลาเรือออก

โปรดทราบด้วยว่าเรือสปีดโบ๊ทที่ต้องไป-กลับในหมู่เกาะช้างนี้ ต้องเข้าและออกอย่างตรงเวลาทุกครั้ง ดังนั้น หากเราต้องจอดเรือรอคุณไม่นานอาจจะรอได้ แต่นานกว่า10นาทีนั้นไม่สามารถรอคุณได้ จึงขอแจ้งให้ทราบ ด้วยว่าเวลาในการเดินทางจากตัวเมืองตราดมาที่ท่าเรือแหลมศอกของเรานั้นใช้เวลาประมาณ 45 นาที คุณจึงคำนวณเวลาให้ถูกต้องด้วยเช่นกัน

เกาะกูด สปีดโบ๊ท, 19/1 หมู่ 6, หาดอ่าวใหญ่, แหลมศอก, จังหวัดตราด 23000 ประเทศไทย
สอบถามข้อมูลและทำการจอง : 09-0506-0020 • 084-524-4321 แฟกซ์: 02417-1948
อีเมล์: